Chưa từng làm mẹ – Tôi có nên làm mẹ đơn thân ??

Anh ấy là người đàn ông đã từng trải qua hôn nhân, đơn giản hơn đi – anh là người đã ly hôn vợ và có 1 đứa con trai. Tôi với anh trước kia đã từng yêu nhau 1 thời gian sau đó chia tay và anh kết hôn.

Giờ anh ly hôn và tôi muốn xây dựng gia đình với anh… tôi đã tới sống chung với gia đình anh gần 1 năm, và cũng chẳng có đám cưới nào diễn ra cả. nhiều chuyện xảy ra khiến tôi cảm thấy sợ mẹ và chị của anh ấy, mặc dù 2 người họ quý tôi và tôi cũng chân thành yêu thương họ. Tôi đã có bầu nhưng lại hỏng. Mẹ anh ấy biết và bảo tôi hãy chuẩn bị ki rồi có con. Tôi cảm thấy bà nói đúng, nhưng mẹ anh ấy kể về chuyện thai kì của bà ngày còn trẻ làm tôi lại nghĩ bà có 1 ý khác mà khiến tôi phải ngầm hiểu “đừng quá làm ảnh hưởng tới con trai của bà”. Vì Vậy sau nhiều lần suy nghĩ và tâm sự với mẹ đẻ.

co nen lam me don than
Ảnh minh hoạ

Tôi quay trở về nhà mình bởi cảm thấy ngột ngạt, nhưng vẫn tiếp tục qua lại với anh ấy mặc dù mẹ tôi không đồng ý…. hiện tại tôi lại tiếp tục mang thai, và không biết nên làm thế nào. định kiến tôi có thể vượt qua nhưng bước chân vào gia đình anh như những ngày vừa qua tôi thực sự không còn muốn tới. cảm giác sợ hãi và bị coi thường khiến tôi bức bối khi tôi chưa làm gì sai. tại sao mẹ và chị anh ấy khuyên tôi lên sống cùng mà đến cuối tôi lại như người mang tội. Tôi có nên làm mẹ đơn thân ??

phuong291192