MẸ ĐƠN THÂN VẪN CÓ QUYỀN HẠNH PHÚC

Có lẽ phụ nữ đi qua bão giông đa phần đều trở nên mạnh mẽ,vì họ hiểu rằng,có yếu đuối,than khóc thì cũng không còn bờ vai nào để dựa dẫm,nên cách tốt nhất là mạnh mẽ tự đứng dậy và dẫm lên nỗi đau để sống tốt hơn. Mẹ đơn thân thì đã sao, mẹ đơn thân vẫn có quyền hạnh phúc

-> Lời khuyên sau ly hôn của một người phụ nữ thành công

Trước giờ mình luôn khâm phục những con người đi lên từ khó khăn,dù khó khăn thì vẫn luôn mỉm cười và sẵn sàng trả giá để theo đuổi ước mơ của họ.

Liệu có giải pháp nào cho mẹ đơn thân,vừa chủ động kinh tế,có thời gian bên con lại sống trọn vẹn hạnh phúc và theo đuổi ước mơ của mình?

Trở về sau sự kiện #sov mình lại thấy có niềm tin hơn về tương lai phía trước,về con đường mình đã chọn,và hình ảnh của người mẹ đơn thân dám sống cho ước mơ vừa chạm mốc của sự tự do trên hành trình này cứ mãi in trong tâm trí mình.

Đêm của giấc mơ,mình đã rất xúc động khi nhìn hình ảnh hai mẹ con chị đi một đoạn đường xa để vinh danh trên sân khấu.trên đoạn đường đó biết bao cái ôm,cái nắm tay và cả những giọt nước mắt chúc mừng .cậu con trai hồn nhiên đi bên mẹ,ánh mắt lấp lánh và nụ cười đủ đầy hạnh phúc .

Hình dung một ngày nào đó con mình và cả những đứa trẻ khác cũng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và đông đầy như cậu bé.những người mẹ sẽ tự tin hơn để nói với con rằng: mẹ sẽ cho con hạnh phúc và luôn bên con khi con cần

Đôi khi trong nghịch cảnh người ta thường mất niềm tin và cứ nghĩ rằng hạnh phúc trọn vẹn là điều gì đó rất xa xỉ và không dám ước mơ.Nhưng ở đây mình đã tìm thấy được một niềm tin rằng,mẹ đơn thân vẫn có quyền sống hạnh phúc trọn vẹn với ước mơ của mình. Và đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho những người mẹ đơn thân có khát khao thay đổi,và nếu như bạn cũng đồng cảm với mình,thì mình rằng cơ hội này chính là giành cho bạn.

Fb Diệu Hiền